Đánh giá Xiaomi Redmi Watch 3: Đồng hồ Xiaomi Redmi chức năng nghe gọi bluetooth.

  • 2023-12-06 19:24:46
  • 453 view

Redmi Watch 3 là một chiếc smartwatch mới được ra mắt tại hội nghị ra mắt sản phẩm mới dòng Redmi K60 gần đây. So với thế hệ trước, Redmi Watch 3 được nâng cấp về thiết kế ngoại hình, các chức năng tập luyện thể thao, sức khỏe và tiện ích cuộc sống.

Redmi watch 3

Một số thông tin về Redmi Watch 3 và thông số kỹ thuật

Màn hình AMOLED 1,75 inch
60Hz, 390×450, 341PPI
Thời lượng pin 8 giờ – 12 ngày
121 chế độ thể thao
Đánh giá chống nước 5ATM

Thiết kế, Màn hình và Tuổi thọ Pin

Redmi Watch 3 vẫn là thiết kế mặt số vuông + dây đeo tháo nhanh. Đồng hồ thông minh được trang bị màn hình AMOLED 1,75 inch với tỷ lệ màn hình so với thân máy lên tới 70%. Các chức năng như thông báo tin nhắn và dữ liệu thể thao có thể được xem trên một màn hình. Đồng thời, nó có độ sáng tối đa 600nit và có thể dễ dàng đọc thông tin dưới ánh sáng mạnh.

 

Pin redmi watch 3

 

Ngoài ra, nó cũng được nâng cấp để hỗ trợ tần số quét cao 60Hz. Với độ phân giải độ phân giải cao 390×450 và độ chính xác hiển thị ở mức võng mạc 341 PPI, chất lượng màn hình đã được nâng cấp đáng kể, cảm ứng mượt mà, chất lượng hình ảnh tinh tế và rõ nét. Cảm nhận cá nhân  thì độ trong suốt, màu sắc tươi sáng và độ rõ nét cũng rất tốt.

Bên cạnh đó Xiaomi sử dụng quy trình NCVM để tạo thành một vùng kết cấu kim loại rộng lớn. Nút được đặt ở cạnh phải, bên dưới nút là lỗ giảm áp và loa. Redmi Watch 3 đã hỗ trợ thêm chức năng nghe gọi qua bluetooth và có thể trả lời bằng một nút trên đồng hồ.
Chính giữa mặt sau của đồng hồ là cảm biến quang hỗ trợ các chức năng theo dõi sức khỏe như lượng oxy trong máu, nhịp tim, giấc ngủ. Bên dưới cảm biến là tiếp điểm sạc, được kết nối bằng cáp sạc từ tính. Dây đeo sử dụng thiết kế tháo nhanh, có thể dễ dàng tháo ra để thay đổi một dây đeo khác. Dây đeo có 9 lỗ thuận tiện cho người dùng điều chỉnh tùy ý. Chiều dài dây đeo có thể điều chỉnh là 135-200mm, phù hợp với hầu hết mọi người.

Redmi Watch 3 cũng như các dòng trước vẫn là thiết kế mỏng nhẹ của dòng Redmi Watch và trọng lượng 37g. Nó nhẹ hơn và thoải mái hơn khi đeo, bạn không cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng cả ngày. Khung kết cấu kim loại cũng có giao diện đẹp, có thể đóng vai trò là trang sức dễ phổi hợp với trang phục hàng ngày.

Redmi Watch 3 và công suất sạc là khoảng 1,5W. Dòng đồng hồ thông minh có pin 289mAh, được trang bị chíp năng lượng thấp và chức năng tối ưu thời lượng pin và có thể đạt được thời lượng pin cực dài 12 ngày ở chế độ sử dụng thông thường. Ở chế độ sử dụng nhiều, máy có thể sử dụng được trong 7 ngày và ở chế độ tập luyện liên tục (có bật định vị vệ tinh), máy cũng có thể sử dụng được trong 18 giờ.

AP sử dụng, Giao diện đồng hồ và Chế độ thể thao

Điện thoại hỗ trợ cài ứng dụng Sports Health để đo lường và kích hoạt sử dụng thông số khi tập luyện thể thao.
Trang chủ của Xiaomi Sports Health APP hiển thị nhiều dữ liệu sức khỏe khác nhau, bao gồm các bước chạy, lượng calo và thông tin khác. Người dùng có thể tùy chỉnh tăng, giảm và sắp xếp, thuận tiện cho việc hiểu nhanh các điều kiện sử dụng hàng ngày. Trang Thể thao hiển thị Chạy ngoài trời, Đi bộ ngoài trời, Đạp xe ngoài trời và Chạy trong nhà theo mặc định. Việc ghi lại các môn thể thao sẽ thuận tiện hơn, đồng thời cung cấp các khóa học được đề xuất cho bạn có nhu cầu học tập.

 

Thể thao Redmi Watch 3

 

Điều đáng nói là Redmi Watch 3 được tích hợp chip GNSS cao cấp độc lập, hỗ trợ 5 hệ thống định vị vệ tinh lớn trên thế giới (Beidou/GPS/GLONASS/GALILEO/QZSS), với tốc độ định vị nhanh, độ chính xác cao và lịch sử theo dõi chuyển động khá chính xác .

Trên phần mềm  bạn có thể kiểm tra trạng thái kết nối và lượng pin còn lại của đồng hồ. Cài đặt đầu tiên là quản lý quay số. APP cung cấp hơn 200 giao diện màn hình đồng hồ với nhiều phong cách khác nhau từ thể thao, đơn giản, công nghệ, máy móc để người dùng lựa chọn. Đồng thời, Redmi Watch 3 hỗ trợ hiển thị màn hình nghỉ và có nhiều kiếu màn hình nghỉ để lựa chọn.

Các mục cài đặt khác bao gồm cài đặt thông báo, theo dõi sức khỏe, cài đặt ứng dụng, cài đặt hệ thống, cài đặt bảo mật, v.v. Người dùng có thể tùy chỉnh cài đặt theo thói quen sử dụng và nhu cầu thực tế của mình.

Một điều đáng nói là chức năng bảo vệ 24 giờ. Sau khi liên hệ khẩn cấp được đặt trong ứng dụng, khi gặp tình huống khẩn cấp và nguy hiểm, bạn chỉ cần nhấp vào nút ba lần để gọi cho liên hệ khẩn cấp. Giúp người dùng tìm kiếm sự trợ giúp từ thế giới bên ngoài trong trường hợp khẩn cấp.

Vuốt xuống trên giao diện chính của Redmi Watch 3 để hiển thị thông báo tin nhắn và vuốt lên để mở cài đặt nhanh. Vuốt sang trái và phải để chuyển đổi các thành phần chức năng. Sau khi màn hình phong to lớn hơn, điều đó có nghĩa là không gian hiển thị lớn hơn, điều chỉnh giao diện và bố cục ứng dụng linh hoạt hơn và dễ vận hành hơn.

Thông báo lịch sử dụng các chức năng, thời tiết, đếm ngược, thanh toán ngoại tuyến trên thiết bị di động và trợ lý giọng nói đều có sẵn. Đồng thời tích hợp NFC đa năng.

Về thể thao, Redmi Watch 3 hỗ trợ 121 chế độ thể thao như chạy, đạp xe, leo núi và bơi trong hồ bơi. Đồng thời, nó được trang bị thuật toán luyện tập chuyên nghiệp để theo dõi chính xác nhịp tim, lượng calo tiêu thụ, thời lượng luyện tập và các dữ liệu khác, giúp việc luyện tập trở nên khoa học và hiệu quả hơn.

Trong số đó, đối với không gian chạy, thông qua 10 đường chạy có cường độ khác nhau được tích hợp sẵn, người dùng có thể chọn độ khó tùy theo điều kiện và nền tảng thể thao của mình. Đồng hồ sẽ hướng dẫn tập luyện bằng giọng nói trong quá trình chạy giúp người dùng chạy một cách khoa học.

Chống nước Redmi watch 3

Redmi Watch 3 có xếp hạng chống nước 5ATM và hỗ trợ chống nước chuyên nghiệp ở độ sâu 50 mét. Cũng có thể được đeo khi bơi.
Về mặt theo dõi sức khỏe, cảm biến quang tích hợp có thể phát hiện độ bão hòa oxy trong máu, bật theo dõi nhịp tim 24 giờ và theo dõi chất lượng giấc ngủ. Ngoài ra còn có các bài tập thở, kiểm tra mức độ căng thẳng và các chức năng sức khỏe của phụ nữ để chú ý đến sức khỏe của chính bạn về mọi mặt.

Phần kết luận

Về thiết kế ngoại hình, Redmi Watch 3 sử dụng màn hình màu AMOLED 1,75 inch. Với tốc độ làm mới 60Hz và độ chính xác hiển thị ở mức võng mạc, hiệu ứng hiển thị tinh tế và mượt mà hơn. Đồng thời, độ sáng tối đa lên tới 600nit và có thể dễ dàng đọc thông tin dưới ánh sáng mạnh.

Về trải nghiệm chức năng, Redmi Watch 3 đã bổ sung chức năng gọi thoại bluetooth và chức năng bảo vệ 24 giờ. Đã thêm hỗ trợ cho hệ thống định vị vệ tinh QZSS và chế độ thể thao cũng được nâng cấp từ 117 lên 121. Có sẵn oxy trong máu, nhịp tim, giấc ngủ và các chức năng theo dõi sức khỏe khác. Các chức năng tiện ích cho cuộc sống như chống nước ở độ sâu 50 mét, NFC đa chức năng và thanh toán di động Redmi Watch 3 có thể nói là tốt nhất trong số các sản phẩm cùng loại và vượt bậc các dòng trước đó. Chúng ta chờ đợi Reami Watch 4 sẻ thay đổi cái thêm nhiều chức năng hỗ trợ người dùng.

Hàng Chính Hãng
Hàng Chính Hãng