Đánh giá đồng hồ thông minh Haylou Solar Plus RT3 / Haylou LS16

  • 2023-12-06 21:15:20
  • 1064 view

Phiên bản RS4 Plus là dòng đồng hồ thông minh Haylou không có đối thủ vượt qua với tầm giá dưới 1 triệu đồng, Tuy nhiên Haylou lại tự mình vượt lên cao hơn một bậc là ra dòng mới Haylou Solar plus RT3 về chất lượng và giá lại vượt trội và hủy diệt Rs4 plus.

Chức năng và thông số ký thuật thì Haylou Solar plus RT3 khá ngon.

Màn hình AMOLED 1,43" Chế độ xem tinh tế và rõ nét Với độ rõ nét hình ảnh chưa từng có 466*466 pixel, màn hình tròn amoled lớn 1,43 inch mang đến cho bạn trải nghiệm chính xác và rõ ràng mọi lúc, mọi nơi.
Viền kim loại tinh tế tôn lên vóc dáng của bạn Với viền kim loại tinh xảo và quy trình sơn mờ, đồng hồ có khả năng chống ăn mòn và chống mài mòn.
 Đồng hồ có thiết kế hai nút bấm. Núm xoay đặc biệt, được chế tạo tinh xảo thông qua các quy trình CNC tinh tế, chỉ cần nhấn/vặn lâu là có thể vận hành đồng hồ dễ dàng.
Mặt đồng hồ ùy chỉnh cũng có sẵn, cho phép bạn chọn một mặt phù hợp hoàn hảo với tâm trạng và trang phục của mình. Cuộc gọi điện thoại đến bạn chỉ cần rảy tây và nhấc cổ tay của bạn lên để dễ dàng trả lời các cuộc gọi trong khi tập luyện hoặc nấu ăn và luôn trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.
Màn hình luôn bật cho phép bạn xem thời gian, tình trạng pin, số bước, số tin nhắn, ngay cả khi các tính năng khác của đồng hồ không hoạt động, giúp bạn luôn biết về mọi khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống của mình.
Cảm biến chuyển động hiệu quả cao hỗ trợ hơn 100 chế độ tập luyện. Đây là một huấn luyện viên toàn diện trên cổ tay của bạn và giúp bạn thử thách bản thân. Theo dõi SpO2 Kiểm tra oxy trong máu mọi lúc Buồn ngủ và mệt mỏi sau khi tập thể dục hoặc làm việc cường độ cao là dấu hiệu cơ thể không đủ oxy.
Nâng cổ tay của bạn để kiểm tra mức oxy trong máu và kiểm soát sức khỏe của bạn. Đồng hồ hỗ trợ theo dõi nhịp tim 24 giờ, tạo đường cong nhịp tim theo thời gian thực và cảnh báo nhịp tim bất thường, giúp bạn luôn yên tâm. Một giấc ngủ ngon là ưu tiên hàng đầu trong thế giới hiện đại. Do đó, đồng hồ ghi lại các giai đoạn ngủ khác nhau, giúp bạn biết thêm về những gì đang xảy ra trong khi ngủ và phát triển thói quen ngủ lành mạnh hơn.Khi căng thẳng, bạn có thể sử dụng hướng dẫn luyện thở để điều chỉnh nhịp thở và giúp bạn vượt qua thử thách.


Thông số sản phẩm
Mô hình: Haylou Solar Plus RT3
Loại: Đồng hồ thông minh Haylou
Màu: Đen, Bạc
Cảm biến: Cảm biến tốc độ tim, cảm biến oxy trong máu, cảm biến gia tốc
Kết nối Bluetooth: Bluetooth 5.3
Dung lượng lưu trữ: 128Mb (16Mb)
Màn hình: Màn hình AMOLED 1,43 inch, Độ phân giải 466 * 466
Dung lượng pin: 220mAh
Tuổi thọ pin: 7 ngày (nhịp tim cả ngày)
Yêu cầu hệ thống: Android 6.0 trở lên; iOS 11.0 trở lên
Đánh giá Chống bụi / Chống thấm nước: IP68
Tên APP: Haylou Fun
Chế độ thể thao: 105 chế độ thể thao (chạy, đạp xe, yoga, v.v.)
Các tính năng: Cuộc gọi Bluetooth, theo dõi nhịp tim, phát hiện oxy trong máu, phát hiện cảm xúc, phát hiện căng thẳng, phát hiện giấc ngủ
Ngôn ngữ: Anh, Trung giản thể, Bồ Đào Nha, Nga, Ba Lan, Tây Ban Nha, Ý, Bắc Âu, Việt Nam, Ukraina, Pháp, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ

 

Hàng Chính Hãng
Hàng Chính Hãng