Đồng hồ thông minh Y31 (mẫu mới 2022) lắp sim nghe gọi, định vị GPS, cảnh báo nguy hiểm cho bé.

  • 2023-12-07 04:35:37
  • 693 view

Y31 là dòng đồng hồ thông minh lắp sim nghe gọi, nhắn tin, Chống Nước PX7 Có Tiếng Việt , kết nổi phần mềm định vị và nhận thông báo SOS, có chứng năng trong thời gian học bài không bị làm phiền từ số điện thoại lạ hay tin nhắn rác.

Mục tiêu của bậc phụ huynh bây giờ quan tâm nhất vẫn là biết con mình đang trong vùng an toàn và có thế liên lạc khi bé hết giờ học hay lúc đi ra ngoài có thế liên lạc được giống như sử dụng điện thoại với nhau. Tuy nhiên điều mà ba mẹ lo lăng nhất vẫn là sợ ảnh hướng việc học khi bé đeo đồng hồ thông minh, chính vì những ưu phiền đó mà hãng sản xuất đã thiết kế chiếc đồng hồ cho bé đẹp và đáng yêu với phần mềm quản lý hiệu quả  trong những thời điểm và thời gian khác nhau, phụ huynh có thế lên lịch chính xác khi bé có thể sử dụng các chức năng nào vào những thời gian quy đinh. Y31 mẫu mới đã khắc phục hoàn toàn một số nhược điểm của các dòng trước gồm các tinh năng nghe gọi, nhăn tin, định vị.

Thiết lập vùng an toàn trên bản đồ AAP khi bé rờ khu vực an toàn thì đồng hồ sẻ khích hoạt báo động đến điện thoại ba mẹ.
Chức năng SOS khi gặp nguy hiểm bé nhấn nut SOS  khoảng 5 giây sẻ gửi báo động và tin nhắn đên điện thoại.

Vậy đồng hồ y31 có tốt không lại là câu hỏi khá nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Nói về các chứng năng thì đạt yêu cầu mà chiếc đồng hồ thông minh dành cho trẻ em và là chiếc đồng hồ liên lạc được với bé khi đi học hay đi chơi, còn đánh giá về chất lượng thì đồng hồ được sản xuất chất liệu nhựa déo và mặt cảm ứng mượt tuy nhiên không có tính năng chống xước, về âm thanh nghe gọi khá rỏ. Bênh cạnh đó một nhược điểm lớn là thời lượng pin không lâu. Do tính năng đa dạng và màn hình màu sắc, đồng hồ có thể yêu cầu sạc thường xuyên thường ( 2 đến 3 ngày tùy vào sự dung nghe gọi , đặc biệt khi sử dụng tính năng định vị GPS).

Đồng hồ Y31 có 3 màu đang yêu phù hợp cho bé trai và gái.

Đồng hồ thông minh y31

Giới thiệu qua về dòng điện thoại thông minh Y31 mẫu mới để phụ huynh mua tặng con cung giúp yên tâm có thể quan sát được bé  đang trong vùng an toan.

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH Y31:
➖ Chất liệu: Silicone -hoàn toàn an toàn cho con , Có khóa cài điều chỉnh theo tay bé
➖ Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung
 ➖ Dung lượng Pin: 680 mAh, thời gian chờ lâu lên tới 100 giờ
 ➖ SIM: SIM Nano ➖ Màn hình: OLED 1.44 inch 240 x 240 , màn hình 1.44 inch, bảo vệ màn hình độ nét cao
 ➖ Trọng lượng sản phẩm: Khoảng 50g
 ➖ Đối tượng sử dụng: trẻ em
 ➖Chế độ hoạt động: nút + cảm ứng
 ➖ Màu sắc: hồng, xanh dương , đen
➖ Chip: PDA8955
➖Thời gian sạc: 2h 👉 Sản phẩm full box gồm
➖ 1 đồng hồ
➖ 1 cáp sạc
 ➖ 1 hướng dẫn sử dụng

 

Hàng Chính Hãng
Hàng Chính Hãng